Công cụ hỗ trợ thiết kế web tốt nhất hiện nay

Thiết kế web là một lĩnh vực được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp và các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp quan tâm. Việc sử dụng phần mềm thiết kế web có tầm quan trọng cô cùng lớn đến quá trình vận hành hoạt động của website sau này.

Bài viết sau đây công ty làm web xin chia sẻ về những phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng

cong-cu-ho-tro-thiet-ke-web-tot-nhat-hien-nay-1
Công cụ hỗ trợ thiết kế web tốt nhất hiện nay

Notepad++ – Công cụ thiết kế web tốt

Notepad++ là một công cụ thiết kế web tốt và miễn phí được đông đảo các nhà thiết kế web sử dụng. Notepad++ được coi như là một phần mềm soạn thảo mạnh mẽ và thực sự hữu ích. Nó hỗ trợ code cho người dùng Windows và hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: ASP, Java, Python, Jsp, PHP, C#. Đây là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên rất an toàn cho những ai thích khám phá trong quá trình lập trình và thiết kế.

Xem thêm

Web PHPdesigner – Công cụ thiết kế web tốt

Web PHPdesigner là công cụ thiết kế website vô cùng thân thiện và rất dễ dàng trong việc sử dụng. Bạn có thể thuận tiện trong quá trình kiểm tra code web của mình có báo lỗi gì không, xem trước trang web lập trình trên trình duyệt, code snippets,  autocomplete… và nhiều tính năng bổ ích khác.

Đối với công cụ Web PHPdesigner bạn có thể dễ dàng dàng trong việc quản lý các project của mình, đây là công cụ được rất nhiều nhà lập trình web yêu thích và sử dụng rất phổ biến trong giới thiết kế web. Công cụ này đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng

cong-cu-ho-tro-thiet-ke-web-tot-nhat-hien-nay-2
Công cụ hỗ trợ thiết kế web tốt nhất hiện nay

Web FIREBUG – Công cụ thiết kế web tốt

Khi thiết kế website thì không thể không nói đến web Firebug. Đây là một tiện ích vô cùng cần thiết và tất yếu của dân thiết kế web chuyên nghiệp cần phải có. Hơn nữa công cụ này hoàn toàn miễn phí và việc cài đặt sử dụng cũng hết sức đơn giản. Thông qua Firebug người dùng có thiết kế web, kiểm tra và chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của một trang web bất kỳ nào đó,.Web FIREBUG cũng cho bạn xem trước kết quả thiết kế của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Web Dreamweaver – Công cụ thiết kế web tốt

Web Dreamweaver là công cụ thiết kế website vô cùng phổ biến và hữu ích được sử dụng từ các chuyên gia thiết kế web đến các lập trình viên mới vào nghề. Web Dreamweaver hỗ trợ rất tốt thiết kế web, giúp cho các nhà lập trình dễ dàng kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã,..

Web Dreamweaver hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP.NET,JSP, ASP,. Hơn nữa công cụ này có giao diện thân thiện và rất dễ dàng trong việc sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu

Web E-Texteditor – Công cụ thiết kế web tốt

cong-cu-ho-tro-thiet-ke-web-tot-nhat-hien-nay-4
Công cụ hỗ trợ thiết kế web tốt nhất hiện nay

Web E-Texteditor là một phần mềm vô cùng chuyên nghiệp đối với thiết kế website. Sau khi lập trình xong bạn có thể dễ dàng trong việc xem trước kết quả hiển thị trang web trên màn hình. Phần mềm này hỗ trợ đa dang các ngôn ngữ lập trình khách như: javascript, php, xml,..cùng với nhiều các chức tăng và tiện ích giúp cho việc thiết kế website được nhanh và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên phần mềm Web E-Texteditor lại là phần mềm trả phí và có mức phí tương đối cao. Chính vì thế tùy vào mức độ yêu cầu của trang web mà bạn có sự lựa chọn phù hợp cho những phần mềm sử dụng.

xem thêm: http://lamwebchuanseotop1.com/category/kien-thuc-website/