Hướng dẫn 2 cách tạo web bánh hàng đơn giản

Thiết kế web bán hàng là một công việc đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng. Bài viết sau đây thiet ke web uy hà nội xin chia sẻ tới bạn đọc 2 cách để tạo ra website bán hàng vô cùng đơn giản và hiệu quả

Tạo website bán hàng sử dụng template miễn phí

2-cach-tao-website -ban-hang-1
Hướng dẫn 2 cách tạo web bánh hàng đơn giản

Sử dụng template để tạo ra website bán hàng đẹp chất lượng cao. Trên mạng internet đang có rất nhiều template thương mại có sẵn , nhiều bản đẹp và miễn phí nên bạn có thể sử dụng làm bản riêng cho website của mình. Ưu điểm khi sử dụng các template miễn phí trên mạng này là bản dùng đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng. Các công cụ này mang đến cho bạn những website bán hang thiết kế đẹp mắt và có chất lượng vô cùng phù hợp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành bán hàng

xem thêm

Thiết kế web bán hàng sử dụng WordPress hoặc Joomla

2-cach-tao-website -ban-hang-2
Hướng dẫn 2 cách tạo web bánh hàng đơn giản

Trong trường hợp bạn đang cần kinh doanh chuyên nghiệp và lâu dài thì thiết kế website sử dụng wordpress hoặc joomla được xem là phương án tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất. Các bước thiết kế web sử dụng wordpress hoặc Joomla bao gồm:

  • Đăng nhập vào bảng điều khiển của Cpanel
  • Chọn Fantastico từ control panel
  • Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.
  • Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Tiếp theo đăng nhập vào trang quản trị của website . Trong đó các hướng dẫn về  Wordpess sẵn có, bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn bằng cách gõ vào phần tìm kiếm cụm từ làm thế nào để sử dụng Joomla.

Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác). Để tìm thấy được những template Joomla và WordPress tự do tốt nhất.

Bài viết trên đây là 2 cách đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng trong việc thiết kế web bán hàng.Nếu bạn là một nhà kinh doanh hay doanh nghiệp khá bận rộn với công việc của mình. Thay vì tìm hiểu thiết kế website hãy dành những công việc đó để chúng tôi giúp bạn có được một website bán hàng vừa nhanh, hiệu quả và chuyên nhiệp

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ với đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi theo thông tin sau :

2-cach-tao-website -ban-hang-3
Hướng dẫn 2 cách tạo web bánh hàng đơn giản

Công ty TNHH TIT Việt Nam
Địa chỉ: chung cư Ecolife capitol số 58- Tố Hữu – Hà Nội
Hotline: 0963037106 – 02.466.567.557
Email: info@lamtrangweb.vn
Website: https://thietkewebtit.com/
facebook: https://www.facebook.com/lamtrangweb.vn/