Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng online hiệu quả

Thiết kế website bán hàng online hay thiết kế website thương mại điện tử đang được rất nhiều các nhà kinh doanh lựa chọn. Vậy làm thế nào để website phát huy tính hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Hãy cùng làm trang web tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

kinh-nghiem-thiet-ke-website-ban-hang-online-hieu-qua-1
Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng online hiệu quả

 

1.Domain khác biệt và dễ nhớ

Khi lựa chọn domain hãy tạo nên sự khách biệt trong quá trình xây dựng. Điều này giúp khách hàng chú ý hơn đến website của bạn. Và đối với những khách hàng quen thuộc thì việc nhớ và quay lại website sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu lựa chọn một domain có tên tương tự như các site đối thủ khác thì rất có thể khách hàng sẽ nhầm lẫn với những site khác. Tên domain vừa mang tính khác biệt và dễ nhớ cũng như quảng cáo được thương hiệu của công ty mình VD như thietkewebtit.com

Xem thêm

2. Trang chủ

Trang chủ cần khái quát được thông tin của website bao gồm hình ảnh quảng cáo, thông tin giới thiệu, thông tin bao quát về các sản phẩm trong công ty, các sản phẩm hot nhất, sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất…

Bên cạnh đó sẽ có thông tin liên hệ với bạn bằng nhiều cách như là email, điện thoại, fax, link đến các trang xã hội của bạn như Facebook, Twitter… để khách hàng có thể đối thoại với bạn một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

3. Đăng ký Email:

Lập một danh sách email lấy thông tin những khách hàng có nhu cầu nhận tin khuyến mại, tin về sản phẩm mới của công ty bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời cho việc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mới của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, chú ý cam kết với khách hàng là bạn sẽ không sử dụng Email của họ cho mục đích khác.

4. Liên kết đến các trang mạng xã hội

Liên kết đến các trang mạng xã hội giúp khách hàng chia sẻ thông tin hữu ích trên trang của bạn . Và thông tin đó có thể lan truyền một cách nhanh chóng đến những người bạn của họ. Giúp cho việc quảng bá sản phẩm được tốt hơn.

kinh-nghiem-thiet-ke-website-ban-hang-online-hieu-qua-2
Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng online hiệu quả

5. Chức năng tìm kiếm:

Chức năng tìm kiếm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong công việc tìm kiếm, nhanh chóng tìm ra sản phẩm họ cần khi vào trang web của bạn. Chính vì thế để chức năng này phát huy tác dụng của nó thì bạn cần sắp xếp một cách có quy củ các sản phẩm dịch vụ của mình một cách hợp lý nhất.

 

6. Tạo các chương trình khuyến mại

Việc tạo các chương trình khuyến mại trên website thương mại điên tử cũng giúp cho sự thu hút khách hàng đến với website của bạn với số lượng lớn hơn. Hãy đưa ra các chiến lược giảm giá và quảng bá cho các chiến lược đó để đem lại hiệu quả cao hơn trong kinh doanh thương mại điện tử

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử xin mơi liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

kinh-nghiem-thiet-ke-website-ban-hang-online-hieu-qua-3
Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng online hiệu quả

Công ty TNHH TIT Việt Nam
Địa chỉ: chung cư Ecolife capitol số 58- Tố Hữu – Hà Nội
Hotline: 0963037106 – 0466 567 557
Email: info@lamtrangweb.vn
Website: http://thietkewebtit.com/