Lập web công ty nên có những chức năng gì?

Ngày nay, để cạnh tranh được với đối thủ trên thị trường internet thì lập web là điều cần thiết với các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được một website công ty cần có những module gì khi website cần hiển thị những sản phẩm hay thông tin hữu ích cho người dùng. Sau đây là những chức năng cần thiết của một web công ty thông thường:

1. Module giới thiệu

Đây là phần quan trọng bởi nó giới thiệu chung nhất về doanh nghiệp, trình bày lịch sử ra đời cũng như ngành nghề hoạt động giúp tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

2. Module dịch vụ

Module dịch vụ hiển thị thông tin và hình ảnh về các dịch vụ trên website của doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ thông qua các Form đi kèm.

3. Module tin tức

Module tin tức giúp chia nhỏ các tin thành các mục khác nhau, các loại khác nhau. Ví dụ: tin quốc tế, tin trong nước, tin tức công nghệ, …

lap-web-cong-ty-nen-co-nhung-chuc-nang-gi

4. Module FAQ (Những câu hỏi thường gặp)

Module FAQ hiển thị các câu hỏi thường gặp của khách hàng kèm những câu trả lời ngắn gọn, hữu ích cho người dùng. Điều này giúp tạo dựng được niềm tin cho khách hàng và cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Tích hợp một số tính năng gửi những yêu cầu, đóng góp ý kiến, đề nghị, … cũng được đánh giá cao.

5. Module sản phẩm

Module sản phẩm cho phép doanh nghiệp hiển thị nhiều danh mục sản phẩm như sản phẩm nông sản, sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, … Trình bày hình ảnh, thông tin về giá thành của sản phẩm dạng e-catalog. Khách hàng có thể đặt hàng dễ dàng theo từng Form đi kèm.

6. Module bình chọn

Bạn có thể tỏ chức các cuộc khảo sát hay đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi truy cập vào website. Điều đó giúp bạn nắm bắt được thị hiếu khách hàng.

7. Module quảng cáo

Module quảng cáo cho phép doanh nghiệp quản lý logo,  banner của các đối tác trên website. Điều đó giúp quảng bá website hiệu quả, không những tăng truy cập và thứ hạng cho website mà còn tạo nguồn thu đáng kể.

8. Module tuyển dụng

Module tuyển dụng cho phép công ty, doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng giúp tìm kiếm được nhân viên phù hợp với công ty, doanh nghiệp.

9. Module tìm kiếm

Module này gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh và Tìm kiếm nâng cao. Tìm nhanh nghĩa là bạn chỉ cần nhập từ khóa và Enter để lấy kết quả. Tìm kiếm nâng cao đòi hỏi bạn phải lựa chọn và giới hạn các đặc điểm để tìm kiếm sản phẩm chính xác hơn.

10. Module thống kê

Module thống kê bao gồm bộ đếm số người truy cập vào website theo ngày, giờ, sản phẩm, …

11. Module liên hệ trực tuyến

Module liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng gửi thông tin liên hệ và phản hồi đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống khi có nhu cầu.

Bài viết trên giúp bạn trả lời câu hỏi: “Lập web công ty nên có những chức năng gì?” Đối với từng lĩnh vực và yêu cầu của khách hàng mà website có những tính năng cần thiết khác. Mọi nhu cầu lập web chuẩn seo vui lòng liên hệ hotline: 0466.567.557.