Lợi ích thiết kế web đem lại cho doanh nghiệp

(Lợi ích thiết kế web đem lại cho doanh nghiệp) Với kinh nghiệm và tầm nhìn xa của TIT Việt Nam thì đối với bất cứ doanh nghiệp marketing nào cũng nên có website. Thông qua website sẽ mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra được giá trị của website mang lại. Bài viết này sẽ cho bạn thấy các lí do tại sao công ty cần phải lam website.

1. Website thiết lập sự hiện diện doanh nghiệp của bạn

Trên thế giới có khoảng 300 triệu người và hơn 20 triệu người Việt Nam thường xuyên sử dụng và tìm kiếm thông tin trên internet, con số này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

lam-trang-web

80% người dùng internet tại Việt Nam có thói quen tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên Google. Việc bạn thiết kế website và đưa website lên Google mang lại cho bạn số lượng quý khách tiềm năng khổng lồ.

2. Chi phí thấp so với ấn phẩm thông thường

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho người mua biết về sản phẩm của bạn.Tất cả có thể giảm thiểu bằng cách đưa thông tin bán hàng vào website.

3. Cơ hội PR không giới hạn, công việc marketing mở cửa 24h/1ngày

Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch marketing toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn.

4. Đồng hành và vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh

Sở hữu một website, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của bạn được điều hành và phát triển dựa trên các cách giải quyết và kỹ thuật hợp lý, thì việc bạn vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh là hoàn thực tế.

lam-web-chuyen-nghiep-chuan-seo-gia-re

5. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác

Làm thế nào để quý khách quan tâm có thể liên hệ được ngay với bạn? Trong thời đại hiện tại, những thông tin đòi hỏi phải mang tính đa chiều và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả lúc bạn đang ngủ.

6. Lôi kéo sự chú ý của dân chúng

Bất kỳ người sử dụng Internet nào cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành quý khách hàng tiềm năng. Thiết kế website sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

7. Giới thiệu hàng hóa nổi bật

Giả dụ mặt hàng của bạn là những chiếc máy thì người dùng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy nó hoạt động ra sao. Internet mở ra cho bạn nhiều phương pháp để giới thiệu hàng hóa một cách ấn tượng tới quý khách thông qua website bằng hình ảnh, âm thanh hay những đoạn video ngắn.

8. Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao

Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định. Chính bởi thế, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường này là điều mà bất kỳ chiến dịch marketing nào cũng mong muốn đạt được.

9. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ quý khách

Người dùng có thể điền vào mẫu phản hồi đơn giản và nhắc cho họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức những câu hỏi quý khách hay thắc mắc.

lam-web-marketing-fb

10. Hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của người dùng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn. Và lúc khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm lý và tình cảm của họ.

11. Cơ hội phát triển

Một trang web như một địa chỉ tin cậy để giới thiệu tiềm năng cho những nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được đầu tư, những gì đạt được và những gì có thể đạt được trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo thêm giá thành làm website để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất!