Lựa chọn gói lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ

Với xu hướng công nghệ như hiện nay thì để cạnh tranh được với đối thủ thì không thể bỏ qua thị trường internet đầy tiềm năng. Công cụ giúp doanh nghiệp bạn làm điều đó chính là website chuẩn seo, chuyên nghiệp. Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và muốn phát triển thì thiết kế web chất lượng là điều cần thiết. Tuy nhiên, để hoàn thành được một website thì cần không ít thời gian và công sức. Điều đó phụ thuộc vào việc hợp tác giữa bạn và đơn vị thiết kế web. Rất nhiều công ty đã và đang cung cấp các gói dịch vụ hosting phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ về giá thành. Nhưng đó chỉ là 1 yếu tố trong nhiều yếu tố giúp bạn lựa chọn gói lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ. Sau đây là 6 bước cơ bản:

Bước 1: Quan tâm tới SSL. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin bảo mật thì những gói có khả năng bảo mật dịch vụ đăng nhập, cung cấp dịch vụ SSL là cần thiết. Thông tin khách hàng cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhất là thông tin thẻ tín dụng. Do đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử chọn SSL.

lua-chon-goi-luu-tru-web-cho-doanh-nghiep-nho
Dịch vụ hositng tại TIT Việt Nam

Bước 2: Bạn cần chắc chắn rằng những vấn đề nhỏ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch. Đối với một doanh nghiệp nhỏ, việc đầu tư vào những dịch vụ không sử dụng đến chỉ khiến doanh nghiệp đi xuống. Bnaj có thể thấy nhiều thứ trong mẫu quảng cáo như: Không giới hạn dung lượng lưu trữ; Không giới hạn tài khoản email; Không giới hạn CSDL (SQL và MySQL); Không giới hạn dữ liệu trao đổi, …

Bước 3: Khả năng trao đổi dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần tính toán được khả năng truy cập trang web cùng lúc của người dùng để lựa chọn gói phù hợp. Người dùng ngày càng khó tính hơn bởi họ có nhiều sự lựa chọn và họ sẵn sàng thoát website của bạn khi phải đợi quá lâu cho việc load trang. Để giải quyết được vấn đề này thì bạn cần xem xét tốc độ của hosting và tốc độ phát triển của trang web.

Bước 4: Đối với các doanh nghiệp nhỏ, khi thiết lập hosting thì có rất nhiều địa chỉ IP cho phép điều khiển từ xa. Nó cho phép người quản trị quản lý được bất kỳ thông tin, dữ liệu nào từ bất kỳ nơi đâu.

Bước 5: Một doanh nghiệp nhỏ thường không có nhiều dữ liệu trên website. Để thực sự mang lại hiệu quả thì bạn cần đưa nhiều nội dung lên website. Bạn có thể xây dựng blog, thư viện ảnh, các diễn đàn hay sử dụng mạng xã hội ngày càng thông dụng. Từ đó, cân nhắc những tính năng đưa vào website để lựa chọn được gói lưu trữ phù hợp.

lua-chon-dich-vu-web-hosting-chat-luong

Bước 6: Ai là người xây dựng trang web?

Nếu doanh nghiệp bạn đã có nhân viên đủ năng lực để xây dựng website thì rất tốt. Bạn chỉ cần tìm kiếm thêm một số mã nguồn hoạt động tốt trên gói dịch vụ hosting. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể đến với công ty cung cấp dịch vụ hosting chất lượng như TIT Việt Nam. TIT luôn đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ làm web chuẩn seo chuyên nghiệp, dịch vụ SEO hiệu quả cũng như dịch vụ hosting chất lượng nhất thị trường.

>> Kết hợp liên kết và nội dung trong làm trang web

>> Cách tạo trang chủ website hấp dẫn, ấn tượng