Thiết kế website giá rẻ 500k

Thiết kế website là điều cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên có nhiều trường các cá nhân không đủ tài chính để đầu tư cho thiết kế web chuyên nghiệp. Thay vào đó họ sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k như một nhu cầu trước mắt.

thiet-ke-website-gia-re-2
Thiết kế website giá rẻ 500k

Tuy nhiên không phải vì thế mà thiết kế website giá rẻ không có tác dụng gì. Hãy cùng làm trang web tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k .

>> Xem thêm

1.Dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ đang mọc lên như nấm trên thị trường thiết kế web hiện nay. Chỉ cần vào google và gõ từ khóa tìm kiếm “thiết kế website giá rẻ” sẽ ngay lập tức có hàng triệu đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xin chia sẻ giá trị thực sự của dịch vụ này để khách hàng nắm rõ trước khi sử quyết đinh sử dụng dịch vụ để đem lại hiệu quả cao.

thiet-ke-web-gia-re-2
Thiết kế website giá rẻ 500k

Để cấu hình lên 1 website chuyên nghiệp thì cần đầy đủ các yếu tố sau

 • Chi phí cho dịch vụ duy trì domain thấp nhất là 250K/ năm.
 • Chi phí cho dịch vụ duy trì Hosting thấp nhất là 300K/ năm.
 • Chi phí cho thiết kế website: Cái này sẽ tùy vào yêu cầu khách hàng. Website được tích hợp nhiều chức năng thì chi phí thiết kế web càng cao
  Như vậy đối với các website có giá  500K  đến 1 triệu động, về mặt lý thuyết sẽ không đem lại lợi nhuận gì cho doanh nghiệp. Tuy nhiên dịch vụ này vẫn hoạt đông và được đông đảo khách hàng sử dụng. Bởi các website này được tạo từ những mẫu  có sẵn, chỉ cần update dữ liệu là có thể sử dụng. Quy trình cài đặt và thời gian làm web nhanh, tiết kiệm chi phí cho nhân lực
  Đặc trưng của những website giá rẻ này là: giao diện cực kỳ đơn điệu, khó chỉnh sửa, ít chức năng, làm xong để đấy .v.v..
  Điều quan trọng nhất là những website dạng này của khách hàng thường rất khó seo lên top vì không được tích hợp các chức năng gì cả . Điều này không tốt chút nào cho công việc kinh doanh online.

Thiết kế website giá rẻ 500k tại TIT Việt Nam bạn sẽ được gì

 • Website vẫn được cài đặt và tích hợp các chức năng cần thiết
 • Giao diện web hoàn chỉnh, khách hàng có thể tùy chỉnh nếu muốn
 • Web vẫn được tối ưu SEO và dễ dàng lên top tìm kiếm
 • Khách hàng được hỗ trợ một cách nhiệt tình khi gặp các sự cố về website giá rẻ
thiet-ke-web-gia-re-1
Thiết kế website giá rẻ 500k

Nên sử dụng thiết kế website giá rẻ vào trường hợp nào

Website giá rẻ được dùng trong trường hợp khách hành kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc tập tành kinh doanh

Website giá rẻ được dùng phổ biến khi các doanh nghiệp dùng làm site vệ tinh để đẩy thứ hạng cho site chính

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website giá rẻ 500k thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 0963.037.106