Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy

Văn phòng là một nơi cho các ý tưởng kinh doanh phát triển sáng tạo. Để thiết kế web nội thất văn phòng đòi hỏi người thiết kế cần có tư duy sáng tạo cao. Thiết kế web nội thất văn phòng không chỉ đẹp về không gian, hài hòa về màu sắc mà còn phải hợp phong thủy.

Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy
Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy

`1.Những ưu điểm của thiết kế web nội thất văn phòng

 • Khi nhìn trên bản thiết kế web nội thất văn phòng các công ty doanh nghiệp có thể nhìn thấy rõ không gian thiết kế web trước đó để lựa chọn..
 • Thiết kế web nội thất văn phòng giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu giữa các doanh nghiệp và nhà kinh doanh, tăng khả năng phát sinh đơn hàng
 • Mang lại tiện lợi cho khách hàng và công ty nội thất: Các doanh nghiệp có thể thoải mái xem các sản phẩm nội thất trên trang thiết kế web nội thất. Còn nhà kinh doanh thì tiện lợi trong việc trưng bày tất cả các sản phẩm của mình một cách dễ dàng nhất.
 • Thiết kế trang web nội thất có một không gian làm việc duy nhất giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thiết bị máy lạnh và đèn điện nhờ vào việc sử dụng chung ánh sáng và luồng không khí.

2. Phong thủy trong thiết kế web nội thất văn phòng

Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy
Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy
 • Thiết kế web cần tránh để thùng rác ở hai bên bàn làm việc

Trong phong thủy nội thất, vị trí hai bên của bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, Bạch Hổ, là vị trí của 2 quý nhân hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Nếu như đặt thùng rác ở những vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến sự hỗ trợ của quý nhân. Đây là điều dễ mắc phải ở các văn phòng nhất, làm cho quý nhân của bạn bị xua đuổi.

 • Thiết kế web nội thất văn phòng cần tránh để những đồ vật hư hỏng trên mặt bàn

Xét về mặt lý thuyết phong thủy bàn làm việc cũng giống như cánh cửa mời gọi quý nhân đến phù trợ cho mình. Vì thế cánh cửa này luôn phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ để không gian quanh bàn sạch đẹp. Những đồ dùng đã bị hỏng hóc cần được loại bỏ khỏi bàn làm việc bởi nó giống như là khuyết điểm gây cản trở sự ghé thăm của quý nhân.

 • Thiết kế web nội thất văn phòng cần tránh bày con giáp kỵ bản mệnh

Quý nhân của bạn cũng sẽ có bản mệnh hợp với bạn. Nếu như bạn để các con giáp kỵ với bản mệnh của mình thì quý nhân của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

 • Thiết kế web nội thất văn phòng cần tránh đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc

Nếu như phía sau chỗ ngồi làm việc của bạn là một bức tường thì theo phong thủy , chủ nhân của vị trí đó sẽ giống như “dựa lưng vào núi” và được bao bọc che trở. Còn nếu vị trí giữa ghế ngồi của chủ nhân và bức tường đặt một chậu xương rồng hay hoa hồng có gai nhọn thì vận mệnh của chủ nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 • Tránh treo gương đằng sau ghế ngồi

Vì muốn tạo không gian mở rộng hơn mà nhiều công ty thiết kế web nội thất văn phòng có chỗ để treo gương. Điều này là không tốt chút nào với phong thủy của các doanh nghiệp. Chiếc gương có lỗi phong thủy là xua đuổi vận quý nhân mà ít người biết. Bức tường thật khi bị treo gương sẽ biến thành tường ảo và chủ nhà tự bỏ đi cơ hội được quý nhân giúp đỡ.

 • Tránh để lửa ở hướng tây bắc

Một số doanh nghiệp thường thuê người nấu ăn cho nhân viên, nên họ sẽ chọn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng có bếp nấu ăn. Chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng cần tránh để bếp lửa ở hướng Tây Bắc.

Nhà ở được chia làm 8 phương vị theo bát quái. Quái Càn nằm ở hướng tây bắc là biểu tượng cho quý nhân và thượng cấp. Hỏa khắc với Kim. Nếu thiết kế bếp nằm ở hướng này thì quý nhân sẽ bị khắc. Lỗi phong thủy này rất nặng khiến vận quý nhân bị xua đuổi.

3.Quy trình thiết kế web nội thất văn phòng tại TIT Việt Nam

Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy
Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy
 • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế web, đưa danh sách các mẫu tham khảo web nội thất cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng mẫu thiết kế web nội thất văn phòng hợp lý nhất
 • Phác thảo các chức năng chính của web nội thất văn phòng: Đây là bước quan trọng nhất đối với các kiến trúc sư tại TIT Việt Nam, thông qua bước này khách hàng sẽ hình dung một cách rõ nét cấu trúc nội thất của văn phòng mình
 • Đưa thông tin các sản phẩm với số liệu thực tế vào trang web: Tất cả mọi thông tin về cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D sẽ được đưa lên trang thiết kế web nội thất để khách hàng có thể xem thông tin rõ nhất
 • Duyệt trang web thiết kế : kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thực của bạn trên bản vẽ 3D sau đó đưa vào trang web để khách hàng của bạn dễ hình dung nhất.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng , thiết kế web nội thất văn phòng chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy
Thiết kế web nội thất văn phòng hợp phong thủy

CÔNG TY TNHH TIT VIỆT NAM

Địa chỉ : chung cư Ecolife Capitol – số 58- Tố Hữu – Hà Nội

Hotline: 0963037106

Email:  info@lamtrangweb.vn

Website: http://thietkewebtit.com/