5 thủ thuật mới hiệu quả nhất từ Zalo ai cũng nên biết

Nhằm đảm bảo mang lại nhiều hơn những thông tin hữu ích cho người dùng. Zalo tiếp tục cập nhật thêm 5 thủ thuật mới giúp mang lại nhiều hơn tiện ích cho người dùng. Bài viết sau đây công ty nhận thiết kế web theo yêu cầu xin chia sẻ đến khách hàng các tiện ích mà zalo vừa cập nhật

1. Tính năng quay video loop

nhan-thiet-ke-web-theo-yeu-cau-2
5 thủ thuật mới hiệu quả nhất từ Zalo ai cũng nên biết

Đây là một trong những tính năng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trên Snapchat và nay đã đến với Zalo.

Chỉ cần vào khoảnh khắc rồi chuyển sang chế độ Loop là bạn có thể tạo ngay được một video ngắn 2 giây lặp đi lặp lại để chia sẻ cho bạn bè rồi.
Sau khi hoàn thiện sản phẩm, ta có thể trang trí thêm bằng các khung ảnh, hiệu ứng, sticker,… Một video thực tế mà mình đã làm thử trông như thế này.

2. Đổi tên tài khoản Zalo cực dễ

Tại giao diện chính của Zalo, các bạn truy cập vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào dấu ba chấm như trên hình. Khi thấy ảnh cover, các bạn lại nhấn tiếp vào dấu ba chấm ở phía trên cùng.
Tại đây, bạn ấn vào mục Thông tin rồi sau đó chọn Đổi thông tin là xong. Tại đó, bạn có thể đổi lại tên mình cũng như ngày sinh một cách dễ dàng.

Xem thêm

3. Bật Chat Heads Zalo như Facebook Messenger

Chế độ này trên Zalo có tên là Mini chat. Tuy nhiên thì chỉ người dùng Android mới có được tính năng này. Để kích hoạt được Mini chat, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Trên Zalo có một tính năng cực hay như Messenger, bạn đã biết chưa?

4. Gọi trực tiếp Zalo từ danh bạ

nhan-thiet-ke-web-theo-yeu-cau-3
5 thủ thuật mới hiệu quả nhất từ Zalo ai cũng nên biết

Với tính năng này, bạn không cần phải vào Zalo rồi quay số và gọi nữa mà có thể truy cập trực tiếp từ danh bạ để bấm gọi luôn. Để rõ hơn, mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.

Zalo cập nhật tính năng gọi thoại và video trực tiếp từ danh bạ smartphone

5. Dùng nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Nếu bạn có đến hai tài khoản Zalo mà mỗi lần sử dụng cứ phải đăng xuất rồi lại đăng nhập khá là phiền phức đúng không nào. Tham khảo qua hai bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Mẹo sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc trên cùng một điện thoại cực hay
Cách sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Facebook, Zalo, Instagram trên smartphone
Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

thường xuyên truy cập vào làm trang web chuẩn seo top 1 để xem các thông tin công nghệ cũng như tin tức về thiết kế website

nguồn: thegioididong.com