Android 8.0 Oreo chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm lợi thế

Tin tức công nghệ mới nhất.Android 8.0 Oreo là dòng Android mới nhất, được Google chính thức ra mắt trong ngày hôm nay (22/8). Đây là phiên bản có tốc độ nhanh hơn, thông minh và mạnh mẽ hơn các dòng android trước đây.

android-oreo8
Android 8.0 Oreo chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm lợi thế

Đúng như thông tin trước đây, rạng sáng ngày hôm nay, Google đã chính thức ra mắt Android 8.0 Oreo.

Theo phonearena, Android 8.0 Oreo sẽ nhanh hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn bất kỳ phiên bản Android nào trước đó. Nó đi kèm với tính năng picture-in-picture và Autofill. Ngoài ra, Android 8.0 Oreo còn đi kèm với 60 emoji mới.

>> Lenovo K6 Note chính hãng Ram 4GB giá rẻ bất ngờ
>> Bphone 2 đang chiếm lợi thế hơn iphone
>> Bí quyết sở hữu 3 smartphone chơi game chỉ với 9 triệu đồng

Google cũng tăng cường bảo mật cho Android O, cải tiến thời lượng pin nhờ vào việc giảm thiểu các ứng dụng nền.

Được biết, Google đã đưa bộ source AOSP (Android Open Source Project) của Android 8.0 lên trang của mình để cho các nhà phát triển có thể tải về và sử dụng.

Nếu thiết bị của bạn đã đăng ký được vào chương trình thử nghiệm Android Beta thì bây giờ bạn cũng có thể kiểm tra để cập nhật phiên bản mới này.

 android-8.0-oreo
Android 8.0 Oreo chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm lợi thế

Thời điểm phát hành Android O mới đây đã được 2 nguồn tin rất đáng tin cậy là Evan Blass và Android Police (do David Ruddock quản lý) xác nhận.

Android O dự kiến sẽ có nhiều tính năng mới, giao diện cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ tăng cường bảo mật, tăng tốc độ và sự ổn định, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Dự kiến các mẫu smartphone Pixel của Google sẽ nhận được Android O chính thức đầu tiên, sau đó sẽ tới các flagship từ nhiều hãng khác hay thậm chí như những mẫu smartphone Nokia cũng được HMD khẳng định sắp lên Android O.

Theo đó, sự kiện của Google sẽ diễn ra vào lúc 14:40 ngày 22/8 đúng ngay lúc hiện tượng nhật thực được diễn ra trên đất Mỹ. Được biết phiên bản Android O này là tên viết tắt của Oreo, một loại bánh qui tròn kẹp kem ở giữa (ảnh minh họa ở đầu bài).

Nguồn tin cũng cho biết, sắp tới Google sẽ thay đổi giao diện chính của trang tìm kiếm với chủ đạo là hiện tượng nhật thực cùng với những thông tin liên quan đến sự kiện sắp diễn ra cũng như bảng thời gian đếm ngược.

android-8.0-oreo
Android 8.0 Oreo chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm lợi thế

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Trách nhiện hữu hạn TIT Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ seo….
Địa chỉ: chung cư Ecolife capitol số 58- Tố Hữu – Hà Nội
Hotline: 0963037106
Email: info@lamtrangweb.vn
Website: http://thietkewebtit.com/

 

Theo thegioididong