Hé lộ hộp đựng Iphone X siêu hấp dẫn

Iphone là dòng điện thoại đang rất được ưu chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sau khi cho ra đời dòng điện thoại Iphone 8, tiếp theo sẽ có gì nâng cấp hơn. Hé lộ hộp đựng Iphone X tin tức công nghệ được cập nhật từ hướng dẫn thiết kế web mobile

Hé lộ hộp đựng Iphone X siêu hấp dẫn

he-lo-vo-hop-iphone-x-1
Hé lộ hộp đựng Iphone X siêu hấp dẫn

Vào ngày 3/11 tới đây, iPhone X sẽ chính thức lên kệ, và hôm nay (4/10), hình ảnh hộp đựng của chiếc iPhone này đã xuất hiện ngay trên trang web của Apple.

Theo gizchina, trong khi lướt qua trang web của Apple, một người dùng Reddit (có tên gọi StrachNasty) đã phát hiện ra hình ảnh hộp đựng của iPhone X, bức ảnh này nằm trong chương trình nâng cấp iPhone.

Bức ảnh này có thể xem là hộp đựng chính thức của iPhone X bởi nó xuất hiện ngay trên trang web của Apple. Hình ảnh bên ngoài hộp đựng iPhone X cũng khác so với hộp đựng của iPhone 8 và iPhone 8 Plus.
Cụ thể, mặt trên hộp đựng của iPhone X là hình ảnh mặt trước của iPhone X, nó đang ở màn hình khóa. Trong khi với hộp đựng của iPhone 8 và 8 Plus, mặt trên in hình mặt lưng của những model này.

Bạn có mong chờ và muốn sở hữu ngay iPhone X khi vừa ra mắt không?

xem thêm

Mặc dù đắt đỏ nhưng iPhone X là mẫu iPhone được mong đợi nhất

he-lo-vo-hop-iphone-x-2
Hé lộ hộp đựng Iphone X siêu hấp dẫn

Một cuộc khảo sát được thực hiện trên 4.000 người đã chỉ ra rằng: Trong tất cả 3 model iPhone mới, iPhone X là mẫu iPhone được mong chờ nhất.

Theo bgr, cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty RBC Capital Markets tiến hành. Kết quả cho thấy: 28% số người được hỏi đang quan tâm tới iPhone X, 20% đang quan tâm iPhone 8 Plus và 17% quan tâm tới iPhone 8.

Chia sẻ với báo chí, RBC cho hay: “Cuộc khảo sát của chúng tôi đã khẳng định rằng: Những tính năng, mà đặc biệt là thiết kế mới trên iPhone X đã khiến nó rất được mong đợi cho dù giá có cao đi chăng nữa”.

Ngoài ra, cuộc khảo sát còn cho biết: Trong số những người quan tâm iPhone X thì có đến 57% quan tâm tới mẫu iPhone X 256 GB mặc dù model này cao hơn 150 USD so với bản 64 GB.

iPhone X được xem là phiên bản iPhone mới mẻ nhất kể từ thời iPhone 6 (năm 2014), nó cung cấp một hình thức hoàn toàn mới. Ngoài ra, iPhone X cũng được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D Face ID tiên tiến mà dự kiến smartphone Android phải vài năm nữa mới theo kịp.

Khoảng 1 tháng nữa thôi iPhone X sẽ chính thức lên kệ và lúc đó mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn, cùng kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Trên đây là tin tức công nghệ về dòng điện thoại thông minh iphone. Thường xuyên truy cập vào làm trang web để cập nhật những thông tin chi tiết về tin tức công nghệ mới nhất

nguồn: thegioididong.com