Iphone 7 và 7 lus giảm giá shock sau khi iphone 8 ra đời

Tin tức công nghệ mới nhất được cập nhật từ trang thiet ke web chuyen nghiep sẽ mang lại cho khách hàng nhiều điều thú vị nhất

iphone-7-giam-gia-shock-3
Iphone 7 và 7 lus giảm giá shock sau khi iphone 8 ra đời

1. Iphone 7 và 7 lus giảm giá shock sau khi iphone 8 ra đời

Ngày mai (22/9), Apple chính thức mở bán trước bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus (iPhone X là ngày 3/11). Và tương tự những năm trước đây, thế hệ iPhone mới trình làng thì mẫu iPhone tiền nhiệm sẽ được giảm giá.

Cụ thể, bộ đôi flagship đã ra mắt hồi cuối năm 2016 là iPhone 7 và 7 Plus chính hãng tại Thế Giới Di Động sẽ có chương trình giảm giá cực sốc, từ 500.000đ và lên đến 1.5 triệu đồng (tuỳ theo model).

Chương trình giảm giá áp dụng này sẽ bắt đầu từ 08h30 ngày 22/09 đến 22h ngày 30/9 với khách hàng đặt mua tại hệ thống Thegioididong.com.

Các bạn nên lưu ý:

Phiên bản iPhone 7 Plus 128 GB Jet Black giá giảm chỉ áp dụng khi bạn mua ONLINE.
Chương trình này không áp dụng cho iPhone 7 hoặc 7 Plus phiên bản màu đỏ (Red).
Hãy chuẩn bị tiền để nhanh tay để sở hữu cho mình một trong hai siêu phẩm đã từng gây bão trên thị trường smartphone. Link đặt mua bộ đôi này mình để ngay bên dưới đây, bạn nên share tin này về tường Facebook và mai chỉ việc bấm vô mua thôi nhé!

Bài viết liên quan

2.iPhone X tuy có giá cao nhưng bán không lời nhiều bằng iPhone 7

iphone-7-giam-gia-shock-2
Iphone 7 và 7 lus giảm giá shock sau khi iphone 8 ra đời

Mặc cho iPhone X có giá ngàn đô nhưng biên lợi nhuận của Apple lại thấp do chi phí sản xuất tăng.

Được biết, tổng chi phí để tạo ra một chiếc iPhone X cao hơn gấp 2 lần so với iPhone 7.

WSJ dẫn nguồn tin từ Susquehanna International Group, giá khởi điểm iPhone X cao hơn khoảng 50% so với mức 650 USD của iPhone 7 năm ngoái. Tuy nhiên, chi phí toàn bộ thành phần tạo nên smartphone ước tính lên đến 581 USD, trong khi model tiền nhiệm chỉ ở mức 248 USD.

Theo đó, nếu dựa vào nguồn tin trên thì mỗi chiếc iPhone X mang về cho Apple khoảng 418 USD, còn iPhone 7 là 402 USD, nhưng biên lợi nhuận của mẫu điện thoại mới lại thấp hơn. Nói một cách dễ hiểu nhất, iPhone X tuy có giá cao nhưng bán không lời nhiều bằng iPhone 7.

Ngoài dự đoán về chi phí các thành phần tăng cao, có thể thiết kế đặc biệt cũng đẩy giá lên. Việc đầu tư R&D cho thiết kế mới rõ ràng sẽ khác so với mô hình cũ được dùng trong nhiều năm.

iphone-7-giam-gia-shock-1
Iphone 7 và 7 lus giảm giá shock sau khi iphone 8 ra đời

Riêng Apple lại rất lạc quan và cho rằng iPhone X sẽ là tương lai của iPhone. Vậy nên, Apple có lý do để hy sinh lợi nhuận trước mắt để thu về lợi ích lâu dài. Mọi dự đoán sẽ rõ ràng hơn khi Apple công bố kết quả tài chính tiếp theo của mình.

nguồn: thegioididong.com