Iphone 8 sẽ chính thức được ra mắt trong 5 ngày tới

[ tin tức công nghệ mới nhất ] iPhone 8 bắt đầu được chuyển đi từ kho của Foxconn Trung Quốc nhằm kịp thời cho buổi lễ ra mắt sản phẩm ngày 12/9 tới. Sản phẩm là sự mong đợi của những khách hàng là tín đồ của hãng điện thoại nổi tiếng Iphone này.

iphone-se-chinh-thuc-duoc-ra-mat-vao-trong-5-ngay-toi-1
Iphone 8 sẽ chính thức được ra mắt trong 5 ngày tới

Iphone 8 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 12/9

Trang KKJ hôm qua đăng tải một số hình ảnh được cho là chụp trong kho hàng của Foxconn ở Trịnh Châu (Trung Quốc). Hàng loạt các thùng gỗ pallet được xếp chồng lên nhau và kiểm đếm lần cuối trước khi chuyển đi.
Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào ngày 12/9 tới tại California (Mỹ). Các nhà phân tích dự đoán hãng sẽ có iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8. Tất cả có thể được bán ngay sau lễ ra mắt hoặc muộn nhất là cuối tháng 9. Thời điểm cận kề cho thấy các lô hàng trong kho của Foxconn nhiều khả năng chính là các mẫu iPhone mới.

Trong một bức ảnh còn có sự xuất hiện của một máy ảnh gắn trên chân máy hướng thẳng về các công nhân đang đóng gói hàng. Theo BGR, đây có thể là động thái an ninh của Foxconn tăng cường cho đợt hàng đầu tiên chuyển đến Apple.
Các nguồn tin khẳng định thời điểm bắt đầu nhận đặt hàng iPhone mới vào 15/9, và giao hàng vào 22/9. Cả hai đều là thứ sáu, ngày bán hàng quen thuộc của Apple mỗi khi ra mắt iPhone mới. Dù ngày nhận đặt hàng quá sát với lễ ra mắt, trong quá khứ với các thế hệ iPhone trước, Apple từng đưa ra những khoảng thời gian ngắn như vậy.

Với thời điểm bán hàng như trên, iPhone 8 của Apple và Galaxy Note 8 của Samsung sẽ ra mắt thị trường gần như tương đương. Ra mắt từ giữa tháng 8, nhưng phải tới 15/9 thì smartphone cao cấp của Samsung mới bắt đầu được giao hàng cho người dùng tại một số thị trường như Mỹ, châu Âu.
Như vậy là chỉ còn ít ngày nữa iPhone 8 – chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/09.

iphone-se-chinh-thuc-duoc-ra-mat-vao-trong-5-ngay-toi-2
Iphone 8 sẽ chính thức được ra mắt trong 5 ngày tới

xem thêm

Sự kiện ra mắt iphone 8

Hòa cùng không khí chào đón Táo mới, Trang Tin Công Nghệ TGDĐ sẽ có những hoạt động hấp dẫn chào đón iPhone 8 ra mắt gồm:

Livestream tường thuật sự kiện bằng Tiếng Việt tại TRANG EVENT RA MẮT IPHONE 8.
Giao lưu cùng các MC, Reviewer của Thế giới di dộng và các khách mời.
Cập nhật thông tin nóng hổi xuyên suốt trước, trong và sau sự kiện.
Agenda dự kiến ngày 12/09:

19:00 – Liveblog sự kiện
20:00 – Talk Show 1: Chém gió trước thềm sự kiện cùng Reviewer Cáo Công Nghệ và khách mời.
21:00 – Talk Show 2
23:00 – 24:00 – Livestream tường thuật sự kiện bằng Tiếng Việt.
iPhone 2017 thu hút sự chờ đón rất lớn của người dùng và iFan vì đây là thế hệ iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm thay đổi thế giới của Apple.

Dự đoán năm nay nhà Táo sẽ trình làng 3 phiên bản gồm iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8. Trong đó nổi bật là iPhone X (có thể là tên gọi iPhone 8) sẽ đột phá về thiết kế lẫn tính năng.

iphone-se-chinh-thuc-duoc-ra-mat-vao-trong-5-ngay-toi-3
Iphone 8 sẽ chính thức được ra mắt trong 5 ngày tới

Thật hấp dẫn phải không nào. Hãy cùng chờ đón sự kiện iPhone 8 ra mắt cùng Team Tin Tức Thế giới di động nhé!

 

Thông báo: Nhằm mục đích tạo cộng đồng, sân chơi cho người dùng iPhone 2018. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng iPhone 7s, 7s Plus, iPhone 8 Thế giới di động nhé!

Thường xuyên truy cập vào làm trang web chuẩn seo để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất về điện thoại thông minh cũng như thiết kế website

theo thegioididong.com