Smartphone giảm giá shock nhân ngày phụ nữ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, nhằm chi ân khách hàng các cơ sở kinh doanh smartphone quyết định giảm giá 40% giá trị điện thoại thông minh và các phụ kiện điện thoại. Tin tức được cập nhật từ thiet ke web tin tuc

smartphone-giam-gia-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-1
Smartphone giảm giá shock nhân ngày phụ nữ

Sắp tới là ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, chắc chắn rất nhiều đấng mày râu muốn mua một món quà gì đó thật ý nghĩa để tặng người phụ nữ của mình. Và ngay từ hôm nay, đã tung ra chương trình: “Ngày của nàng, ngàn ưu đãi”.

Theo đó, từ ngày 18/10 đến 20/10/2017, rất nhiều mẫu smartphone, tablet, laptop, phụ kiện tại Thế Giới Di Động được giảm giá mạnh mẽ.

Với điện thoại, bạn sẽ nhận giảm giá ngay 1 triệu đồng khi mua iPhone 7 128 GB, iPhone 7 Plus 256 GB,… Hay giảm ngay 20% với các model Galaxy A5 2017, A7 2017, Galaxy C8 Pro,…

Đặc biệt, có những smartphone được giảm sốc tới 2 triệu đồng như Galaxy S8 Plus hay Galaxy S8. Sau smartphone, đến lượt laptop, tablet cũng được giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 1.8 triệu đồng như Asus UX510UX. Mẫu tablet iPad Pro 9.7 inch Wifi 32GB cũng được giảm 500 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, các phụ kiện như loa không dây Bluetooth có mẫu còn giảm giá tới 40%, sạc dự phòng giảm giá tới 30%,… Rất nhiều sản phẩm giảm giá sốc đang chờ bạn. Bấm ngay bên dưới để chọn mua một sản phẩm mà mình thích nhé!

Bài viết liên quan

Quà tặng cho chị em nhân ngày 20/10

smartphone-giam-gia-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-2
Smartphone giảm giá shock nhân ngày phụ nữ

Nói về quà tặng, sẽ có rất nhiều món quà mà phụ nữ yêu thích. Tất nhiên sẽ có nhiều bạn nữ thích đồ công nghệ như smartphone có khả năng selfie đẹp hay một chiếc máy tính mới để làm việc tốt hơn và đây là những món quà khá thiết thực và sử dụng được lâu dài.

Vậy nếu bạn đã muốn mua tặng cho họ những món quà liên quan đến công nghệ thì… hôm nay hãy khoan mua!

Tại sao ư? Vì vào ngày mai, Thế Giới Di Động sẽ giảm giá nhiều mẫu smartphone, có mẫu giảm đến 1 triệu đồng. Laptop cũng vậy, giảm đến 1.8 triệu đồng. Những món phụ kiện cũng được giảm từ 30 đến 40%.

Như vậy chúng ta chỉ phải đợi thêm 1 ngày thôi nhưng đổi lại các bạn sẽ mua được quà với giá tốt hơn để tặng cho “phái yếu”. Xem ra vừa kinh tế nhưng cũng không kém phần tinh tế. Chương trình chi tiết sẽ được công bố vào ngày mai nhé.

Trên đây là thông tin về các smartphone sẽ giảm giá chào mừng ngày phụ nữ việt nam. Thường xuyên truy cập vào website để xem các thông tin chi tiết về thông tin công nghệ, hoặc truy cập vào thiet ke web tin tuc để xem các thông tin về thiết kế website

Nguồn: thegioididong.com